Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

thành lập công ty cổ phần là một dạng pháp nhân có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập và tồn tại độc lập đối với những chủ thể sở hữu nó. Vốn của công ty được chia nhỏ thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và được phát hành huy động vốn tham gia của các nhà đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế.

co-phandịch vụ thành lập công ty cổ phần

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

– Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp

– Dự thảo Điều lệ Công ty

– Danh sách cổ đông sáng lập

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực :

+ Giấy CMND còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân.

+ Giấy CN ĐKDN/Quyết định thành lập đối với tổ chức, kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.

Các giấy tờ khác  đăng ký kinh doanh ngành nghề có điều kiện ( nếu có ) :

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).

-Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với công ty kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Bộ hồ sơ đầy đủ sẽ được nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 3: Nhận kết quả và làm dấu

Bước 4: Khai báo thuế và đóng thuế môn bài

Chậm nhất là vào cuối cùng của tháng mà công ty cổ phần được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì công ty phải tiến hành nghĩa vụ về thuế cụ thể là thuế môn bài đối với Nhà nước để đi vào hoạt động.

Mức thuế môn bài được quy định cụ thể so với vốn điều lệ của công ty đăng ký khi thành lập.
Sau khi nộp xong thuế môn bài, công ty cổ phần có thể đi vào hoạt động kinh doanh.

Để được tư vấn và hợp tác dịch vụ thành lập doanh nghiệp cổ phần , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách từ thành lập công ty cổ phần đến quy trình làm kế toán

Thành lập công ty cổ phần hay bất cứ một loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh nào cũng dễ dàng với luatngogia.net . Với các chuyên viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Quý khách có thể xem thêm các thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại đây:

http://luatngogia.net/thanh-lap-cong-ty/

 0934562586