Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Đào tạo kế toán / Lớp học kế toán thực hành tại Quận 3

Lớp học kế toán thực hành tại Quận 3

“Kế toán – Ngành học không lo thất nghiệp” câu nói trên đã đang và sẽ càng đúng khi VN đứng trước hội nhập toàn cầu và sẽ có nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

Nhưng vậy tại sao hàng năm vẫn có nhiều sinh viên kế toán mới ra trường chật vật suốt nhiều tháng để tìm cho mình một công việc. Có chăng là do năng lực của ứng viên chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng (Việc học kế toán ở trường vẫn chưa đủ thời gian thực hành thực tế, việc học kiến thức kế toán tổng hợp không bắt kịp được tốc độ cập nhật văn bản pháp luật mới nhất của luật thuế và kế toán)

Đứng trước nhu cầu thực tế trên công ty kế toán HN đã khai giảng khóa học kế toán thực hành tại Quận 3. Với mục tiêu trở thành địa chỉ lớp học kế toán thực hành tốt nhất ở Quận 3.

Kim chỉ nam của khóa học kế toán thực hành ở Quận 3: “Học kế toán thì lý thuyết để hiểu bản chất. Chỉ có thực hành và thực hành mới đem lại tay nghề cho học viên“.

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành thực tế giá rẻ trọn gói uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Nội dung khóa học kế toán thực hành tại Quận 3:

 • Thực hành với hệ thống sổ sách thực tế tại doanh nghiệp.
 • Thực hành tính thuế, kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, và làm quyết toán thuế cuối năm.
 • Thực hành kê khai thuế môn bài, và được trang bị kiến thức kế toán tổng hợp áp dụng thông tư nghị định về thuế mới nhất.
 • Thực hành xử lý hóa đơn, chứng từ.
 • Thực hành xử lý thuế giá trị gia tăng: kê khai nộp thuế giá trị gia tăng, hạch toán thuế giá trị gia tăng…
 • Thực hành lập báo cáo tài chính.
 • Bổ xung kiến thức về các loại thuế đặc biệt cũng như các nghiệp vụ kế toán hiện hành như: kế toán tiền lương, kế toán kho, kế toán tài sản cố định, kế toán thanh toán, thủ quỹ…
 • Thực hành phần mềm kế toán trên máy (Excel, fast, misa…) Không giới hạn thời gian thực hành.

Thời gian khóa học:

Các lớp học kế toán thực hành tại Quận 3 được khai giảng liên tục, do đó học viên đăng ký sẽ được xếp lớp ngay lập tức. Lịch học linh động đầy đủ cả 3 ca nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

Sáng: 8h30 – 11h

Chiều: 2h – 4h30

Tối: 18h – 20h30

Kết quả sau khi trải qua lớp học kế toán thực hành ở Quận 3:

 • Chủ động nắm bắt được mọi nghiệp vụ với mọi loại hình doanh nghiệp.
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm.
 • Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ kế toán miễn phí sau khi đã tốt nghiệp.
 • Cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

địa chỉ khóa học kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất

khóa học kế toán thực hành thực tế uy tín chất lượng tốt nhất

 • Sau khóa học bạn có thể tự tin ứng hồ sơ vào bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cải thiện để biến câu nói chân lý thành hiện thực : “Kế toán – Ngành học không lo thất nghiệp”

Thông tin khác liên quan đến trung tâm đào tạo kế toán tại Quận 3:

Khóa học kế toán ngắn hạn tại Quận 3 thường diễn ra từ 25 – 30 buổi, tuy nhiên với các trường hợp muốn tốt nghiệp sớm thì có thể liên hệ với chúng tôi để sắp xếp các khóa học kế toán siêu ngắn hạn tại Quận 3 với thời gian giảm còn một nửa số ngày. Bao gồm cả khóa học kế toán trưởng lẫn khóa học kế toán thực hành, khóa học kế toán thực tế, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán doanh nghiệp, khóa học kế toán cơ bản căn bản, khóa học nguyên lý kế toán, khóa học kế toán cho người mới bắt đầu, khóa học chứng chỉ kế toán trưởng, khóa học nghiệp vụ kế toán ở Quận 3

Chứng chỉ kế toán của kế toán HN luôn có giá trị rất cao trong mắt của nhà tuyển dụng, rất nhiều học viên sau khi đã tốt nghiệp tại kế toán HN đã công tác tại nhiều công ty lớn và giữ vị trí then chốt trong bộ máy nhân sự. Bạn có thể tham khảo thêm về trung tâm đào tạo kế toán của chúng tôi bằng cách tìm kiếm từ khóa “học chứng chỉ kế toán ở đâu tốt nhất Quận 3” và “học kế toán ở đâu tốt Quận 3” trên google để tìm hiểu thêm về trung tâm kế toán HN.

Nhiều bạn muốn tự tìm học kế toán tổng hợp vì thời gian eo hẹp tuy nhiên sẽ khó có thể đạt được kết quả cao, Với đội ngũ giảng dạy kế toán thực hành nhiều năm kinh nghiệm, học viên sẽ được truyền đạt tất cả kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc kế toán thực tế và các thủ thuật khi làm tại doanh nghiệp. Sau khi được dạy kế toán thực hành tổng hợp và tốt nghiệp khóa học thì bạn đã có năng lực tương đương với làm việc thực tế tại doanh nghiệp 2 năm. Tương đương bạn đã tiết kiệm được 3 năm tự học kế toán tổng hợp thực hành

Với những trường hợp đã biết 1 chút kế toán hoặc chưa biết gì về kế toán thì sẽ được chúng tôi tư vấn cho nên học với khóa học nào (khóa học kế toán cho người mới bắt đầu hay khóa học kế toán cơ bản căn bản) để đạt được hiệu quả cao nhất, Việc truyền tải của các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu và khóa học kế toán cơ bản căn bản nhìn chung là khá giống nhau nhưng khác nhau với tốc độ giảng dạy các học phần: nhập môn kế toán, kế toán tài chính, tìm hiểu cách viết hóa đơn và chứng từ kế toán, thực hành các nghiệp vụ kế toán trên máy tính

Học nghiệp vụ kế toán ở Quận 3:
tìm hiểu và thực hành các công tác kế toán tại doanh nghiệp, nội dung hoạch toán, chi tiết cách lập chứng từ thực tế của doanh nghiệp, hoạch toàn hàng hóa, lập chứng từ nguyên vật liệu…, thực hiện nghiệp vụ kế toán tiền lương, nghiệp vụ kế toán chi phí sản xuất và giá thành cho doanh nghiệp…

Học kế toán thực hành trên máy:
Thực hành các nghiệp vụ trên các phần mềm thuế hiện hành như : HTKK, Fast, Misa…,
Thực hành lập sổ nhật ký chung, học cách lập sổ cái, đối chiếu số liệu sổ sách …
Thực hành nghiệp vụ kế toán cân đối phát sinh tài khoản, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính, quyết toán thuế …

Học kế toán thuế:
học lý thuyết và thực hành ngay tại lớp, sau 2 buổi học lý thuyết kế toán thuế và 3 buổi thực hành kế toán thuế, bạn sẽ thực hiện 1 bài sát hạch về kế toán thuế tại lớp.

Học kế toán doanh nghiệp thực tế:
Học viên sẽ được thành hành áp dụng các nguyên lý kế toán và thực hiện các nghiệp vụ kế toán trên hồ sơ doanh nghiệp thực tế: cách sắp xếp hồ sơ doanh nghiệp, gia hạn nộp thuế gtgt cho doanh nghiệp, thực hiện thủ tục đăng ký thuế doanh nghiệp mới thành lập, kê khai thuế doanh nghiệp….

Học nguyên lý kế toán tổng hợp:
Tìm hiểu và thực hành để nắm rõ các nguyên lý trong kế toán từ việc: định khoản kế toán tổng hợp, hệ thống tài khoản kế toán, nắm rõ các nguyên lý liên quan đến tiền lương, nắm vững kiến thức tổng hợp liên quan đến hệ thống tài khoản kế toán, nguyên lý chiết khấu thương mại.

Học chứng chỉ kế toán trưởng
Với những trường hợp muốn trau rồi tay nghề để trở thành kế toán trưởng và giám đốc tài chính thì có thể tham giá khóa học chứng chỉ kế toán trưởng của chúng tôi,
Gồm 11 chuyên đề theo Thông tư số 199/2012/TT-BTC của Bộ tài chính ban hành và được áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2012 thống nhất trong cả nước.
Phần 1: Kiến thức chung
Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp
Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp
Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế
Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư.
Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa DN với ngân hàng tài chính và tổ chức tài chính.
Phần 2: Kiến thức và nghiệp vụ
Chuyên đề 6: Pháp luật kế toán
Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ Kế toán trưởng DN
Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp
Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp
Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp.
Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

Học phí khóa học kế toán thực hành tại Quận 3:

4 Triệu / khóa học kế toán tổng hợp trọn gói,

 • giảm 30% cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng và đóng đầy đủ học phí.
 • giảm 5 % cho học viên đăng ký theo nhóm.
 • với nhóm đăng ký trên 10 người sẽ được miễn phí 1 người
 • giảm 20% khóa học vào những dịp sự kiện của kế toán HN.
 • Tặng phần mềm kế toán Exel trị giá 3 triệu vnđ
 • Cấp chứng chỉ kế toán kèm con dấu 2 năm kinh nghiệm để xin việc
 • Tặng khóa học phần mềm kế toán máy Misa, Fast

Mọi chi tiết liên hệ :

Kế toán Hà Nội cơ sở Quận 3

tư vấn viên dịch vụ học kế toán doanh nghiệp thực tế học nguyên lý kế toán tổng hợp Học chứng chỉ kế toán trưởng học kế toán cho người mới bắt đầu học kế toán cơ bản học kế toán căn bản Học nghiệp vụ kế toán ở Học kế toán thuế khóa học kế toán ngắn hạn tại học kế toán ở đâu tốt học chứng chỉ kế toán ở đâu tốt dạy kế toán thực hành tự học kế toán tổng hợp

Địa chỉ: 540/1 đường cách mạng tháng 8 – Quận 3