Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Uncategorized / Luật sư online

Luật sư online

Dịch vụ luật sư online là gì?

Nhằm đẩy mạnh tính tương tác giữa luật sư và khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp lý. Chúng tôi đã ứng dụng cntt vào tư vấn pháp luật bằng các cách sau:

tổng đài tư vấn pháp luật tư vấn luật trực tuyến

Cách thức luật sư online hoạt động?

Việc tư vấn pháp luật của chúng tôi là không vì mục đích lợi nhuận vậy nên quý khách có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email hoàn toàn miễn phí, tư vấn pháp luật qua fanpage cũng hoàn toàn miễn phí chỉ có tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là quý khách phải trả tiền cước cho tổng đài FPT (tiền cước này sẽ trừ vào tài khoản đối với thuê bao trả trước). Để tiết kiệm thời gian cũng như được tư vấn pháp luật qua điện thoại 1 cách hiệu quả, quý khách nên kiểm tra tài khoản trước khi nối máy tới tổng đài.

Tôi nên chọn cách nào trong 3 phương án luật sư online trên?

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu cần đáp án tư vấn là tham khảo hay cần tư vấn gấp mà quý khách có thể chọn cách thức phù hợp với mình, Nếu quý khách còn trẻ thì có thể chọn phương án tư vấn qua fanpage (quý khách chỉ cần like fanpage sau đó gửi tin nhắn câu hỏi cho chúng tôi).Trường hợp quý khách muốn tư vấn miễn phí và thời gian mong muốn có đáp án không quá gấp thì quý khách có thể sử dụng cách thức email (lưu ý: cách thức này có khoảng tỉ lệ 30% thư bị thất lạc). Trường hợp vấn đề của quý khách phức tạp và khó có thể diễn đạt bằng lời thì quý khách có thể sử dụng cách thức gọi điện thoại đến số điện thoại tổng đài của chúng tôi.

Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm và online ngày đêm. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp giải pháp tư vấn pháp lý nhanh chóng hiệu quả, đảm bảo hài lòng quý khách.

Luatngogia rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.