Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Tư vấn đầu tư / Nên thành lập dntn hay công ty tnhh

Nên thành lập dntn hay công ty tnhh

Nhiều người phân vân nên thành lập dntn hay công ty tnhh, trước khi đi đến quyết định thì bạn nên tìm hiểu qua các khái niệm, ưu điểm và nhược điểm của dntn và công ty tnhh.

nên thành lập dntn hay công ty tnhh

“dntn là loại hình doanh nghiệp mà chủ sở hữu là duy nhất 1 cá nhân và phải chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh bằng tất cả tài sản của bản thân”

Đối với môi trường hội nhập hiện nay thì khi thực hiện các giao dịch. Dntn sẽ không thể có được sự chuyên nghiệp như công ty tnhh.
Trong khi dntn chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản thì công ty tnhh chỉ chịu trách nhiệm với số vốn đã đăng ký.

nên thành lập dntn hay công ty tnhh

Điểm khác nhau ở 2 loại hình này so với dntn là phần vốn đăng ký khá cụ thể bao nhiêu vốn và chủ doanh nghiệp chịu trách nhiệm với phần vốn đó. Tài sản đưa vào công ty như xe, máy móc, nhà xưởng… mang tên của Công ty không phải là chủ doanh nghiệp đứng tên tài sản đó.
Về cơ cấu thì dntn khá giống với công ty tnhh 1 thành viên,
Trong kí kết hợp đồng, đối tác thường xem qua số vốn đăng ký chịu trách nhiệm của công ty để xem công ty đó có đủ năng lực tài chính để thực hiện dự án không, và họ luôn muốn xuất hóa đơn GTGT mà điều này chỉ công ty tnhh thực hiện được, còn dntn không có khả năng xuất hóa đơn GTGT.

Trong mở rộng chi nhánh thì dntn không thể đăng ký trên 1 địa điểm, còn công ty thì có thể đăng ký không giới hạn.