Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Tư vấn thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Tư vấn thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên

Bạn đang có 1 ý tưởng kinh doanh ấp ủ, và đang khao khát được mở một công ty riêng để thực hiện ước mơ bản thân. Nhưng bạn lại băn khoăn về thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên như thế nào ? giấy tờ thành lập công ty tnhh một thành viên cần những gì ?

Sau đây luatngogia.net xin được hướng dẫn chi tiết giấy tờ và biểu mẫu cần thiết để thành lập công ty tnhh 1 thành viên :

1. Tên công ty : Tên công ty  có thể viết bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

ví dụ : công ty tnhh 1 thành viên đầu tư tuấn kiệt , công ty tnhh một thành viên tuki ….

2. Địa chỉ : địa chỉ trụ sở phải thuộc quyền sở hữu , hoặc quyền sử dụng hợp pháp của công ty , cụ thể là có sổ đỏ hoặc giấy tờ thuê nhà có giá trị hợp lệ . Địa chỉ trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp phải có số nhà , tên đường , quận/huyện, thị xã/thị trấn, tỉnh/thành phố cụ thể rõ ràng và 4 cấp.

3. ngành nghề kinh doanh : công ty tnhh một thành viên có thể đăng ký ngành nghề kinh doanh như các công ty khác theo mã ngành kinh doanh của Bộ kế hoạch đầu tư . Lưu ý ngành nghề này có thể bị điều chỉnh, hạn chế hoặc không cấp mới theo quyết định của ủy ban nhân dân tỉnh /  thành phố đăng ký.

4. Về vốn điều lệ: thành lập công ty tnhh 1 thành viên được thành lập với 1 cá nhân hoặc tổ chức có vốn điều lệ là vốn chủ sở hữu đăng ký, cá nhân hoặc tổ chức này có quyền đăng ký vốn điều lệ theo mong muốn và nhu cầu hoạt động của công ty mình.

Sau khi chuẩn bị các thông tin để thành lập cty tnhh 1 thành viên xong, các bạn không biết thành lập công ty cần những giấy tờ gì?

1. Chứng minh nhân dân bản sao y (Không quá 6 tháng) (3 bản) của người đại diện theo pháp luật đồng thời là chủ sở hữu công ty.

ho-so-thanh-lap-cong-ty

2. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

3. Điều lệ công ty tnhh một thành viên.

4. Nếu ủy quyền cho tổ chức/ cá nhân / dịch vụ làm thủ tục thành lập thì bạn phải có giấy ủy quyền có dấu tròn của phòng công chứng.

5. Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ

6. Chứng chỉ hành nghề sao y chứng thực (Không quá 6 tháng) (nếu có)

Sau khi chuẩn bị tất cả hồ sơ trên, các bạn đến Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh thành phố từ 7h30 đến 10h30 sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Lưu ý quá 10h30 Sở KHĐT sẽ không tiếp nhận bất cứ hồ sơ nào nữa, nên các bạn tranh thủ đến sớm.

Sau khi nộp hồ sơ thành lập cty tnhh 1 thành viên xong, bạn đến quầy số 4 để lấy số thứ tự và đóng lệ phí nhà nước

Đến lượt số thứ tự của mình, chuyên viên Sở KHĐT sẽ lời hồ sơ được nhận hay chưa, nếu được chấp nhận sẽ có biên nhận và ngày hẹn trả kết quả, nếu không được chấp thuận thì mình đem hồ sơ về chỉnh sửa.

tnhh-1thanhvien

Thủ tục thành lập công ty tnhh một thành viên cũng không quá khó, nếu các bạn có thời gian có thể tìm hiểu và tự thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thành lập công ty tnhh 1 thành viên ,  hãy để chúng tôi san sẻ nỗi lo pháp lý của quý khách

Thành lập công ty tnhh 1 thành viên hay bất cứ một loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh nào cũng dễ dàng với luatngogia.net . Với các chuyên viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Quý khách có thể xem thêm các thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại đây:

http://luatngogia.net/thanh-lap-cong-ty/

 0934562586